• 187/19 Bạch Đằng, P.2, Quận. Tân Bình, TP. HCM
  • 09 03 038 006
  • houseart.vn@gmail.com

Giới thiệu

HouseArt - Passion for creation
HOUSE ART là công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công nội ngoại thất, sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất. Đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực thiết kế, thi công cửa hàng kinh doanh, văn phòng, nhà phố, nhà đẹp…

Mục tiêu của HOUSE ART là tạo ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo thực hiện các dự án theo đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất theo các tiêu chuẩn quốc tế. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy sang tạo và uy tín đã đạt được sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của nhiều đối tác. Luôn luôn đổi mới và cập nhật những sản phẩm công nghệ để đưa ra những mẫu thiết kế đẹp, thi công hoàn thành đúng thời gian và tiết kiệm tối đa chi phí cho đối tác là mục tiêu hàng đầu của HOUSE ART đề ra.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội được thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với Quý khách hàng - Quý đối tác. Hãy đến với HOUSE ART , chúng tôi hiểu và nâng cao giá trị cuộc sống của bạn, với những mẫu thiết kế đẹp, công trình phù hợp đáp ứng được những mong muốn, hoàn thiện ước mơ & thay đổi cuộc sống của bạn.

 

ĐỐI TÁC

Đăng ký nhận báo giá