Thi công nội thất căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền
Thi công nội thất căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền
Bootstrap Slider

Thi công nội thất căn hộ chung cư Masteri Thảo ĐiềnHouse Art là một trong những nhà thầu chuyên về thi công nội thất căn hộ chung cư đặc biệt là những chung cư cao cấp, House Art luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư cũng như nguyện vọng cũng như nhu cầu của chủ nhà sau đó đưa ra những thiết kế hợp lý làm hài lòng khách hàng và House Art cũng là đơn vị trực tiếp đứng ra thi công nội thất

Nội thất phòng khách của căn hộ

Trong căn hộ thì phòng khách là nơi cực kỳ quan trọng vì nơi đây cũng là nơi giúp chủ nhân giải tỏa mọi căn thẳng sau ngày làm việc khi về tới nhà. Đây là nơi để gia đình hội tụ nơi chia sẻ mọi buồn vui nơi để cùng nhau giải trí sau một ngày đầy căn thẳng, vì vậy khi kiến trúc sư thiết kế phải thả được cái hồn vào để làm sao đưa ra một không gian sang trọng hiện đại và không thể thiếu một tí gì đó về sự ấm cúng thân thiện.

Nội thất phòng ngủ của căn hộ 

Nội thất phòng ngủ của căn hộ

Trong căn hộ thì phòng ngủ cũng là nơi rất quan trọng vì vậy phòng ngủ phải làm sao có thể giúp chủ nhân ngủ ngon nhất cũng như đem đến cho chủ nhân sự hưng thịnh về sức khỏe cũng như tài chính vì vậy khi thiết kế phòng ngủ phải có sự phối hợp độc đáo giữa phong thủy và sự hiện đại mang cảm giác an lành cho chủ nhân.

nội thất bếp

Nội thất bếp sang trọng Hiện đại

Thiết kế và thi công nội thất bếp theo nhu cầu của chủ nhà với sự phối hợp cực kỳ độc đáo lạ mắt và không kém phòng sang trọng.

thi công nội thất căn hộ

Đây là những hình ảnh nhân viên House Art đang thi công nội thất tại căn hộ và đang dần hoàn thiện căn hộ để kịp giao nhà đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Để được tư vấn thiết kế cũng như thi công nội thất căn hộ chung cư vui lòng liên hệ
Công ty TNHH Thiết kế xây dựng House Art
Địa chỉ::20/62 Yên Thế, P.2, Quận. Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 08 6296 95 82
Email: houseartvn@gmail.com

Ngày cập nhật 2016/12/26 Tác giả: House Art
Bài viết liên quan
sitemap
Công ty thiết kế và xây dựng
House Art  
  Email: houseart.vn@gmail.com
  ĐC: 187/19 Bạch Đằng, P.2, Quận. Tân Bình, TP. HCM
  ĐT: 09 03 038 006
 
Coppyright© 2013 houseArt.All rights reserved.

BACK TO TOP