• 187/19 Bạch Đằng, P.2, Quận. Tân Bình, TP. HCM
  • 09 03 038 006
  • houseart.vn@gmail.com

Thiết kế cửa hàng N2 heaven

HouseArt - Passion for creation
Tại tầng trệt AEON Mall Bình Dương, trong không gian mát mẻ, sạch sẽ và thoải mái, bạn có thể thưởng thức nhiều loại kem khác nhau với các hương vị trái cây nhiệt đới như: ổi, xoài, cóc, dưa hấu, sầu riêng, gừng, dâu tây,...
Hương vị kem chính là sự kết hợp độc đáo giữa vị béo ngậy của kem Mỹ với vị ngọt thanh của các loại trái cây được sơ chế đúng cách để giữ được trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng.
Hơn nữa, một điểm mới ở N2 Heaven chính là bạn có thể tự tay làm những món kem mình yêu thích hoặc thoải mái lựa chọn nhiều loại sinh tố trái cây thơm ngon được các nhân viên phục vụ chu đáo.
Vì vậy, các cặp đôi thường lựa chọn N2 Heaven như một nơi hẹn hò lý tưởng và đây cũng là địa chỉ được các gia đình, hội nhóm yêu thích.

Thiết kế cửa hàng N2 heaven

Thông thường, những loại kem trên thế giới khi đến tay người tiêu dùng Việt Nam phải mất khoảng 6 tháng qua các công đoạn như sản xuất, vận chuyển, dự trữ, phân phối đến các cửa hàng bán lẻ. Vì vậy, chúng thường mất đi phần nào vị tươi ngon vốn có.
Để mang đến cho khách hàng những món kem còn giữ nguyên hương vị tươi mát, N2 Heaven đã ứng dụng công nghệ làm kem bằng khí siêu lạnh đến -180ºC độc nhất thế giới của Mỹ, cho ra thành phẩm chỉ sau 1 – 2 phút.
 

Các Dự án khác

ĐỐI TÁC

Đăng ký nhận báo giá