Thiết kế cửa hàng N2 heaven
Thiết kế cửa hàng N2 heaven
Bootstrap Slider

Thiết kế cửa hàng N2 heavenThông thường, những loại kem trên thế giới khi đến tay người tiêu dùng Việt Nam phải mất khoảng 6 tháng qua các công đoạn như sản xuất, vận chuyển, dự trữ, phân phối đến các cửa hàng bán lẻ. Vì vậy, chúng thường mất đi phần nào vị tươi ngon vốn có.
Để mang đến cho khách hàng những món kem còn giữ nguyên hương vị tươi mát, N2 Heaven đã ứng dụng công nghệ làm kem bằng khí siêu lạnh đến -180ºC độc nhất thế giới của Mỹ, cho ra thành phẩm chỉ sau 1 – 2 phút.
Tại tầng trệt AEON Mall Bình Dương, trong không gian mát mẻ, sạch sẽ và thoải mái, bạn có thể thưởng thức nhiều loại kem khác nhau với các hương vị trái cây nhiệt đới như: ổi, xoài, cóc, dưa hấu, sầu riêng, gừng, dâu tây,...
Hương vị kem chính là sự kết hợp độc đáo giữa vị béo ngậy của kem Mỹ với vị ngọt thanh của các loại trái cây được sơ chế đúng cách để giữ được trọn vẹn các giá trị dinh dưỡng.
Hơn nữa, một điểm mới ở N2 Heaven chính là bạn có thể tự tay làm những món kem mình yêu thích hoặc thoải mái lựa chọn nhiều loại sinh tố trái cây thơm ngon được các nhân viên phục vụ chu đáo.
Vì vậy, các cặp đôi thường lựa chọn N2 Heaven như một nơi hẹn hò lý tưởng và đây cũng là địa chỉ được các gia đình, hội nhóm yêu thích.

 

Ngày cập nhật 2016/04/13 Tác giả: House Art
Từ khóa:
Bài viết liên quan
sitemap
Công ty thiết kế và xây dựng
House Art  
  Email: houseart.vn@gmail.com
  ĐC: 187/19 Bạch Đằng, P.2, Quận. Tân Bình, TP. HCM
  ĐT: 09 03 038 006
 
Coppyright© 2013 houseArt.All rights reserved.

BACK TO TOP