• 187/19 Bạch Đằng, P.2, Quận. Tân Bình, TP. HCM
  • 09 03 038 006
  • houseart.vn@gmail.com

Thiết kế nhà hàng The Viet

HouseArt - Passion for creation
Những bức tranh tường mang đậm giấu ấn văn hóa Việt Nam cùng với tông màu nâu trầm chủ đạo trong thiết kế nâng tầm giá trị cho nhà hàng THE VIET.
Nắm được những yếu tố đó với sự tư vấn thiết kế và xây dựng của công ty với nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế thi công nhà hàng của công ty thiết kế xây dựng House Art, từ đó Công ty đã đưa ra các phương án thiết kế cũng như thi công một cách phù hợp nhất để bắt kịp với tiến độ của công trình.
Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động không ngừng sáng tạo các KTS và KS đã lên các phương án thiết kế hợp lý nhất, với phương châm làm việc hết cái tâm trong nghề thiết kế nội thất cộng với kinh nghiệm nhiều năm.
Thông qua tiêu chí thiết kế sáng tạo, phong phú trong phong cách chuyển thể một cách khéo léo đem những ý tưởng, những mong đợi của khách hàng và cuộc sống sung quanh tạo nên những không gian nhà hàng độc đáo ấn tượng , thổi vào không gian cảm xúc và cá tính mang lại cho không gian nhà hàng một cá tính riêng, tạo nên bản sắc riêng cho nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng The Viet

 Nhà hàng THE VIET với phương châm thức ăn nhanh thuần Việt, Nhà Hàng có không gian rộng, sang trọng và lịch sự nhờ thiết kế với phong cách truyền thống Việt Nam, nhưng vẫn sáng tạo phù hợp với loại hình thức ăn nhanh mang lại không khí tự nhiên ấm cúng cho các thực khách.

Các Dự án khác

ĐỐI TÁC

Đăng ký nhận báo giá