• 187/19 Bạch Đằng, P.2, Quận. Tân Bình, TP. HCM
  • 09 03 038 006
  • houseart.vn@gmail.com

Thiết kế shop yến sào đông nam á

HouseArt - Passion for creation
Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Yến sào Đông Nam Á là đơn vị phân phối Yến sào lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nuôi, chế biến, cung cấp và xuất khẩu các sản phẩm chế biến từ yến sào cao cấp như: nước yến, tổ yến, huyết yến, hải sản cao cấp, nhân sâm,… đảm bảo chất lượng tuyệt đối về giá trị dinh dưỡng và độ sạch của sản phẩm.
Các sản phẩm của công ty trước khi được đưa ra lưu thông trên thị trường đều được kiểm  tra kỹ về chất lượng và giá trị dinh dưỡng do đó, không có chất làm giả sợi yến, những chất bảo quản, phụ gia, chất tạo mùi công nghiệp,… nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.
Những sản phẩm này đều được làm từ Yến sào nguyên chất, đảm bảo đủ độ khô, tinh chế thủ công 100% bởi những người thợ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
Với phong cách phục vụ chu đáo, chất lượng sản phẩm đảm bảo, thiết kế gian hàng sang trọng mà hiện đại, giá cả phù hợp cùng với dịch vụ giao hàng tận nơi thuận tiện,… công ty TNHH Đầu tư Thương mại Yến sào Đông Nam Á ngày càng đứng vững trong lòng các khách hàng tưởng chừng “khó tính” nhất.
Hiện tại, bạn có thể mua các sản phẩm Yến sào của công ty tại hai cơ sở: 741 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc AEON Mall số 1 Đại lộ Bình Dương, phường Thuận Giao, Bình Dương.

Thiết kế shop yến sào đông nam á

Từ lâu, các sản phẩm từ tổ yến đã được coi là “thần dược” với công dụng bồi bổ cơ thể, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da, hỗ trợ điều trị một số bệnh nguy hiểm,…
Vì vậy, làm sao để mua được sản phẩm Yến sào đủ chất lượng và giàu giá trị dinh dưỡng trở thành một câu hỏi lớn cho tất cả mọi người. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng, công ty TNHH Đầu tư Thương mại Yến Sào Đông Nam Á ra đời với mục đích cung cấp Yến sào và các sản phẩm từ Yến sào cao cấp đến tận tay người tiêu dùng.

Các Dự án khác

ĐỐI TÁC

Đăng ký nhận báo giá